Online Registration Now Open!
Register Here Live Auction

Điều đầu tiên hợp pháp trên thế giới
Bán đấu giá sừng tê giác ở Nam Phi

Auction Closed

Lấy thêm thông tin

Sừng tê giác không máu sẽ có mặt tại cuộc đấu giá

Amount of Rhinos Poached since 1991 Vì nhu cầu sừng tê giác đang gia tăng toàn cầu, Châu Á đang dẫn đầu về điều này. Chúng tôi thấy sự gia tăng việc Tê giác bị săn trộm ở Châu Phi leo thang tới mức báo động để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Chúng tôi đang ở ngã rẽ nơi mà chúng tôi như một quốc gia, cần xem lại những phương pháp thay phiên nhau để bảo vệ những giống loài này. Chúng tôi cần một giải pháp để giúp bảo vệ tê giác.

Thông tin đến bạn bởi

John
Hume
Van's Auctioneers

Trade, not aid, will help to save Africa’s rhino.

Chúng tôi xác nhận rằng sừng tê giác được giao dịch hợp pháp là cách tốt nhất để bảo vệ tê giác. Nam phi đã gỡ bỏ lệnh cấm buôn bán sừng tê giác trong nước, tạo điều kiện cho lượng sừng tê giác quý giá được đưa vào bán đấu giá hợp lệ trong lần đầu tiên.

Sở hữu hơn 1.500 con tê giác, John Hume nuôi và bảo vệ tê giác trên trang trại cá nhân của mình. Dự án của ông là một TOPS, viết tắt của “Các loài bị đe dọa hoặc được bảo vệ”, đã được phê duyệt và đăng ký Hoạt động Nuôi nhốt của tê giác trắng và tê giác đen. Ông chi tiêu khoảng 17.000 đô la Mỹ mỗi tháng cho an ninh một mình, trong khi vẫn bao gồm các chi phí khác, bao gồm thức ăn bổ sung, chi phí thú y và lương cho nhân công.

Mỗi sừng tê giác được một bác sĩ thú y và đội trông giữ cắt tỉa an toàn và thường xuyên để ngăn chặn những kẻ săn trộm làm hại chúng. John Hume có hơn 6 tấn sừng tê giác, mà ông giữ trong một nơi an toàn. Bây giờ, ông đang đưa một số lượng sừng của mình vào đấu giá.

Cuộc đấu giá sừng tê giác hợp pháp đầu tiên ở Nam Phi sẽ thương mại hóa vào ngày 21 tháng 8 năm 2017 với hy vọng ngăn ngừa săn trộm sừng tê giác ở Nam Phi và huy động tiền cho các quỹ chăn nuôi và bảo vệ tê giác.

Mọi thắc mắc? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 010 040 7916 hoặc gửi email tới info@rhinohornauction.com.

Những bài báo mới nhất

Theo dõi blog của chúng tôi để có thêm thông tin cập nhật

NHỮNG NGƯỜI NUÔI GIỐNG TÊ GIÁC Ở CH U PHI- THÚC ĐẨY VIỆC LẤY SỪNG KHÔNG G Y ĐỔ MÁU

Buôn bán sừng tê giác ở Nam phi là hợp pháp Việc buôn bán sừng tê giác qua biên giới quốc tế đã bị cấm kể từ năm 1977. Tuy nhiên, theo luật pháp ở biên giới Nam Phi cho đến năm 2009. Khi nhu cầu sừng tăng lên, việc săn bắn tê giác cũng …

Đọc Thêm

TÊ GIÁC SẼ CÓ LỢI TỪ VIỆC BUÔN BÁN SỪNG HỢP PHÁP Ở NAM PHI?

Nam Phi là nơi sinh sống cho khoảng 75% số tê giác trên thế giới. Săn trộm tiếp tục là một vấn đề chính ở Nam Phi. Theo số liệu chính phủ Nam Phi đưa ra, số tê giác bị săn trộm vào năm 2016 là một con số đáng sợ, ở vị trí vượt mức con …

Đọc Thêm

VỀ JOHN HUME- ÔNG CHỦ TRANG TRẠI RIÊNG CHĂN NUÔI TÊ GIÁC LỚN NHẤT THẾ GIỚI

“Tôi là John Hume, niềm đam mê và sứ mệnh của tôi trong cuộc đời là cứu các loài tê giác khỏi sự tuyệt chủng, mà tôi tin rằng nó đang hướng tới đúng quỹ đạo.” John Hume, chủ sở hữu trang trại tê giác tư nhân lớn nhất thế giới, đang nu …

Đọc Thêm

chiếu phim

Những câu hỏi thường gặp

Vui lòng xem qua những câu hỏi thường gặp ở bên dưới.

CUỘC ĐẤU GIÁ BẮT ĐẦU KHI NÀO?

Cuộc đấu giá sẽ tiến hành vào lúc 14h00 từ ngày 21 tháng 8 đến hết 14h00 ngày 24 tháng 8.

THỂ LOẠI ĐẤU GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Đây là hình thức đấu giá trực tuyến

NHỮNG PHIÊN SẼ ĐƯỢC ĐẤU GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Phiên đầu tiên sẽ đóng vào lúc 12h00 và những phiên khác sẽ đóng trong khoảng 2 phút sau đó. Tuy nhiên, nếu giá thầu cao hơn được đưa ra trong vòng 2 phút sau khi phiên đấu giá đóng lại, thì phiên đấu giá đó được kéo dài thêm 5 phút nữa.

AI CÓ THỂ THAM DỰ VÀO CUỘC ĐẤU GIÁ

Bất cứ ai có giấy phép có thể tham dự cuộc đấu giá này vì chính phủ đã bỏ luật cấm giao dịch trong nước đối với sừng tê giác ở Nam Phi. Điều này có nghĩa là sừng tê giác có thể được buôn bán ở trong nước; Tuy nhiên, lệnh cấm thương mại quốc tế vẫn còn hiệu lực.

LÀM THẾ NÁO ĐỂ TÔI CÓ THỂ THAM DỰ CUỘC ĐẤU GIÁ?

Bạn cần phải nộp đơn xin giấy phép và sau đó, trong một vài ngày tới, bạn có thể đăng kí trên mạng để tham gia cuộc đấu giá này.

LÀM SAO TÔI LẤY ĐƯỢC GIẤY PHÉP?

Xem phần này để biết thêm thông tin

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có bất cứ thắc mắc gì? Hãy điền vào mẫu đơn bên dưới và chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn